5 Món Ăn Kết Hợp Tuyệt Vời Với Rượu Vang Trắng

Đăng bởi Bùi Mai Tân Thanh
Thứ Thu,
13/07/2023

Rượu vang trắng thường có nồng độ nhẹ, với hương vị đặc trưng của hoa quả nhiệt đới như cam, bưởi, táo, lê, dứa và mùi thảo mộc.

5 món ăn với rượu vang trắng thường được yêu thích:

    1. Các món Salad:

Các món salad trái cây hoặc salad rau củ. Hương vị nhẹ nhàng và tươi mát của rượu vang trắng sẽ giúp cân bằng vị chua và ngọt của các loại trái cây và rau củ trong salad.

        2. Các Món Súp:

Súp hành tây, súp bí đỏ, súp cà rốt… cũng được kết hợp với rượu vang trắng. Hương vị nhẹ nhàng và tươi mát của rượu vang trắng sẽ giúp cân bằng với vị ngọt của các loại rau củ trong súp.

      3. Các món Hải sản:

Tôm, mực, cua, ghẹ, các loại cá. Hương vị tươi mới, thanh mát cùng vị chua nhẹ nhàng của rượu vang trắng sẽ kết hợp hoàn hảo với vị mặn và giàu đạm của hải sản.

       4. Các món Thịt trắng:

Thịt gà, thịt vịt, thịt gà tây… Hương vị nhẹ nhàng và tươi mát của rượu vang trắng sẽ kết hợp tốt với hương vị thanh tao của thịt trắng.

     5. Các món Sushi:

Hương vị thanh mát và sảng khoái của rượu vang trắng cũng phù hợp với các món sushi.

  • Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu thêm về rượu vang
  • Cân tư vấn và mua hàng quý khách liên hệ trực tiếp: 

My Wine Store Phan Rang

Địa chỉ: 91 Quang Trung – Phường Thanh Sơn – Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Hotline: 0938635668

My Wine Store HCM

Địa chỉ: RS3-SH09 Chung Cư Richstar Novaland - 278 Hòa Bình – P.Hiệp Tân- Q.Tân Phú - TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0906002233

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: